Bạn ưa thích những món ăn với chân gà rút xương giòn
dai sần sật như chân gà xào sả ớt,
chân gà chiến mắm,…? Nhưng ra hàng ăn thì sợ không đảm bảo vệ sinh mà làm ở nhà
thì lại không biết rút xương chân gà. Hãy cùng 102 Food tìm hiểu cách làm chân
gà rút xương đơn giản tại nhà nhé!
Xem thêm: Cách chọn mua ba chỉ bò Mỹ ngon
Cách làm chân gà rút xương
Chân gà mua về rửa sạch bằng nước muối loãng, cắt bỏ
hết móng, chặt đôi. Nếu mua chân gà đông lạnh thì bạn để rã đông tự nhiên. Sau
đó luộc qua trong khoảng vài phút để chân gà vừa chín tới, sao cho lấy tăm chọc
vào rút ra không thấy máu hồng là được. Có thể luộc cùng với vài lát gừng để
chân có mùi thơm hơn. Ngâm chân gà vào bát nước đá khoảng 10 phút cho chân gà
săn giòn lại. Vớt chân gà ra rổ, để ráo.
Bạn lấy dao nhỏ để khía các ngón chân gà và phần
xương cẳng chân. Sau đó lấy tay bẻ từng khớp xương chân gà rồi khéo léo lấy
xương tách ra khỏi phần da và gân. Lần lượt làm như vậy đến khi hết chân.
Vậy là bạn đã làm được chân gà rút xương rồi đó, thật đơn giản phải không nào?
Địa chỉ bán chân gà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
102 Food chuyên cung cấp
chân gà nhập khẩu Brazil giá cả cạnh
tranh nhất thị trường. Chân gà của 102 Food được làm sạch và cấp đông đúng tiêu
chuẩn nên vẫn giữ độ tươi ngon. Chân gà và các loại thực phẩm khác tại 102 Food
đều có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. 102 Food luôn đặt sức khỏe và
quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy, 102 Food luôn là sự lựa
chọn tin cậy số 1 của các bà nội trợ.
Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy
tín và đảm bảo chất lượng.
Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số
Hot hoặc Add sau đây:
Hot: 0984984730
Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: 102food.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét